Triển khai dự án tại DONGJIN – Phòng sạch điện tử

thi cong phong sach dien tu Dongjin

Thi công dự án phòng sạch điện tử tại DongJin VietNam

phòng sạch điện tử tại Dongjin VN

Giới thiệu DongJin Viet Nam

Tên công ty:

CÔNG TY TNHH DONGJIN TOTAL MOTOR SOLUTIONS

DONGJIN TOTAL MOTOR SOLUTIONS CO., LTD

Địa chỉ: Route 6, Loteco IZ, Bien Hoa city, Dong Nai province.

Được thành lập vào năm 2003, DongJin Việt Nam đã có một khởi đầu khá thuận lợi nhờ kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất động cơ của DongJin Motor &DongJin Electric &Machinery Hàn Quốc.

Các sản phẩm của DongJin Motor và DongJin Electric & Machinery đã được giới thiệu tại thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài từ năm 1971 và trở nên quen thuộc với khách hàng trong ngành công nghiệp ô tô.

Bằng cách cải tiến liên tục, DongJin Việt Nam đang cố gắng hết sức để chứng minh khả năng về chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm. Với sự nỗ lực của tất cả các thành viên, trở thành nhà cung cấp giải pháp sản xuất ô tô toàn cầu là một giấc mơ thực sự có thể đạt được của DongJin Việt Nam.

Gói thầu xây dựng phòng sạch điện tử được ban lãnh đạo DONGJIN tin tưởng giao cho nhà thầu KYODO – Nhà thầu chuyên thi công Phòng sạch.Phòng sạch điện tử

Kyodo chịu trách nhiệm “Cung cấp và thi công hệ thống phòng sạch ISO 8-Theo tiêu chuẩn ISO: 14644-1” thuộc Dự án của: CÔNG TY TNHH DONGJIN TOTAL MOTOR SOLUTIONS”

Quy mô: 160 m²

tập kết panel thi công vách trần

Kyodo tập hợp triển khai đội ngũ thi công tại nhà máy từ ngày 28/12/2021

Trong thời gian 6 tuần phải hoàn thiện và bàn giao cho phía DONGJIN đưa vào sử dụng.

Thời gian bảo hành bảo trì 12 tháng

phòng sạch sản xuất điện tử

Tại lễ bàn giao và khởi công xây dựng, ban lãnh đạo công ty KYODO đã có mặt và có lời chỉ đạo với tập thể đội ngũ thi công, luôn chú ý đến vấn đề an toàn lên trên hết, sau đó là vấn đề chất lượng thi công. Đảm bảo khách hàng hài lòng đến từng milimet. Tác phong làm việc phải chuẩn mực và có trách nhiệm, nhất là với đội ngũ giám sát thi công.

Các dự án đã bàn giao khác:

DMCA.com Protection Status
0972617767