Cửa trượt panel – sản phẩm chất lượng, giá tốt đến từ Kyodotech!

Cửa trượt panel - sản phẩm chất lượng, giá tốt đến từ Kyodotech!

Hiện nay, tại các cơ sở chuyên về y tế, các bệnh viện hiện đại được trang bị nhiều máy móc, phòng lạnh, kho lạnh chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của cửa trượt panel. Bởi cửa panel có khá nhiều công dụng giúp đảm bảo chất lượng về độ sạch và nhiệt độ không khí theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Ngoài ra, cửa trượt panel còn có khả năng bảo vệ sức khỏe con người, chi tiết ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn trong bài viết này nhé! 

Cửa trượt panel là gì?

Cửa trượt panel là loại cửa panel phòng sạch có thể trượt sang một bên tùy theo độ mở được lựa chọn mà loại cửa này có thể trang bị bên trong các bệnh viện lớn, các phòng nghiên cứu, thí nghiệm, kho bảo quản, … Tùy theo công năng và đặc thù từng lĩnh vực sử dụng mà giá của chúng cũng khác nhau. Cửa trượt panel được chia thành nhiều loại tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của nơi lắp đặt.

Cửa trượt do kyodotech cung cấp

Cửa trượt do kyodotech cung cấp

Đọc ngay: Tiêu chuẩn phòng sạch ISO 14644-1

Cửa trượt panel có mấy loại? 

Trên thị trường cửa panel trượt được chia ra làm hai loại thường gặp là cửa panel trượt thông thường và cửa trượt panel tự động. Hai loại cửa này có đặc điểm khá giống nhau về hình thức lẫn công dụng, tuy nhiên cửa trượt tự động có giá thành cao hơn đáng kể do có công nghệ tốt hơn rất nhiều.

1. Cửa panel thông thường 

Loại cửa này các bạn có thể bắt gặp khá nhiều ở ngoài bệnh viện, khu vực hay chụp X-Quang là nơi mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhất khi tới bệnh viện. Bởi cửa panel trượt có nhiệm vụ đảm bảo và kiểm soát độ sạch không khí cho phép theo tiêu chuẩn khắt khe theo bộ y tế. Ngoài ra, loại cửa này còn rất tiện lợi cho bệnh nhân cũng như bác sĩ, y tá di chuyển ra, vào một cách thoải mái nhất. 

Bộ 3 cửa trượt do Kyodotech lắp đặt

Bộ 3 cửa trượt do Kyodotech lắp đặt

Như chúng tôi có nói ở phần trên thì loại cửa trượt này còn có khả năng bảo vệ sức khỏe con người. Lý do là vì đối với các phòng chụp X-quang, phòng chụp CT, chụp cắt lớp, … những phòng mà bên trong có các loại máy móc dùng công nghệ có phát sinh ra tia tử ngoại, tia X, tia gamma thì đều cực kỳ có hại cho cơ thể con người. Chính vì thế loại cửa trượt panel được lắp đặt đều có khả năng hấp thụ, ngăn chặn và hạn chế thấp nhất việc để lọt các tia X này ra ngoài trong quá trình sử dụng máy móc. 

Xem ngay: Vai trò của tiêu chuẩn pic/s-gmp trong sản xuất dược phẩm

2. Cửa panel tự động

Đối với loại cửa này, các bạn khá khó để thấy bởi nó thường được dùng tại các phòng mổ, nghiên cứu đặc biệt, … những nơi có yêu cầu cao nhất về độ sạch thuộc lĩnh vực y tế. Vì loại cửa này tự động cho nên các bạn sẽ không cần dùng tay để mở nó thay vào đó bạn phải mặc đồ bảo hộ, đeo bao chân và sử dụng chân để mở cửa. Nó giúp bạn không cần phải chạm tay vào cửa, nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại cho người bệnh trong quá trình thực hiện ca mổ. 

Cửa trượt tự động thông minh, hiện đại.

Cửa trượt tự động thông minh, hiện đại

Loại cửa này theo thông tin mà chúng tôi có tham khảo được thì nó có giá khoảng 1 tỷ đồng. Đồng thời nó được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại để đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, sức khỏe mà người ngoài khá khó để biết được.

Đọc ngay: Phòng vật tư thiết bị y tế được trang bị những thứ gì?

Báo giá cửa trượt panel cung cấp bởi Kyodotech

Dưới đây là báo giá cửa panel trượt thông thường mà bạn có thể tham khảo tại đơn vị Kyodo. 

No. Loại hàng hóa Số lượng ĐVT Đơn giá Thành tiền
I Cửa lùa – của trượt trần Panel
1 Kích thước ô chờ cửa: W 5500 x H 4000 mm
Kích thước cửa: W 5550 x H 4050 mm
2 bộ 70.500.000 141.000.000
2 Chi phí lắp đặt 2 bộ 6.000.000 12.000.000
II Chi phí vận chuyển 1 2.000.000 2.000.000
Tổng cộng 155.000.000
VAT 10% 15.500.000
Tổng giá trị đơn hàng 170.500.000
Giá trên đã bao gồm: phí lắp đặt và vận chuyển đến công trình
Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp đưa nguồn điện 1 pha đến vị trí đặt sản phẩm
Thời gian sản xuất hoàn thiện 6 – 8 tuần kể từ khi nhận được đơn đặt hàng và thanh toán tạm ứng đợt I.
Thời gian hoàn thiện lắp đặt 4 – 6 ngày

Kyodotech – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến phòng sạch

Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng sạch, sản xuất thiết bị điện tử, y tế như phòng sạch mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, điện tử, thiết bị xử lý không khí AHU, buồng thổi khí sạch Air shower, … Công ty cũng đã đảm nhiệm khá nhiều hợp đồng lớn, hợp tác với nhiều khách hàng, đối tác có tiếng trên thị trường như xây dựng phòng sạch thực phẩm Lavite, phòng sạch GMP Nanogen, … 

Xem ngay: PLC là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của PLC

Logo thuơng hiệu kyodotech

Logo thương hiệu Kyodotech

Với các thông tin về cửa trượt panel mà chúng tôi có đề cập ở trên hi vọng sẽ có ích cho các bạn đọc. Nếu các bạn vẫn còn có những thắc mắc về cửa panel trượt thì các bạn hoàn toàn có thể liên hệ hoặc truy cập ngay với KYODOTECH để nhân viên của công ty có thể hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và sớm nhất nhé. Xin cảm ơn! 

DMCA.com Protection Status
0972617767