Chuyên thi công panel phòng sạch các loại

Phòng sạch tại các công ty, nhà máy là một môi trường không thể thiếu, nhất là đối với những công ty sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và các đồ điện tử. Đối với các phòng sạch cỡ lớn thì các công ty có thể chia thành nhiều phòng hoặc dùng toàn bộ không gian đó để đặt một dây chuyền sản xuất phục vụ mục đích sản xuất. Với các cơ sở cần chia hoặc ngăn tách các cấp độ sạch, phương pháp phổ biến chính là thi công panel phòng sạch. Để hiểu rõ hơn các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này. 

Thi công panel phòng sạch có những ưu điểm gì?

Thi công panel phòng sạch là một cách sử dụng các tấm panel sạch được sản xuất với công nghệ riêng để có thể kháng khuẩn, bụi bẩn chuyên dùng cho các phòng sạch. Nó có hình dạng giống như các bức tường nhưng có kích thước nhỏ hơn và được chia thành nhiều tấm thuận tiện cho việc lắp ráp và vận chuyển.

Do đó nó có khá nhiều ưu điểm nổi bật sau:

– Vì được chia thành nhiều tấm có kích thước hợp lý theo nhu cầu cho nên việc vận chuyển, lắp ráp vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

– Có chi phí rẻ đối với các công ty lớn, phù hợp với các công ty vừa và nhỏ.

– Do nó có thể thay thế được những bức tường được xây bằng gạch cho nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi thiết kế, kiến trúc nếu muốn mà không phải phá đi các bức tường bằng gạch truyền thống vừa làm tốn kém chi phí vừa mất rất nhiều thời gian, công sức.

Cửa panel phòng sạch KYODO

– Dựng vách ngăn để chia các phòng sạch nhỏ khác trong một căn phòng sạch cỡ lớn giúp bạn có thể sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau mà không xảy ra hiện tượng nhiễm khuẩn chéo. Ngoài ra các bạn còn có thể sử dụng tối đa công suất mà phòng sạch mang lại tăng hiệu quả sản xuất, nghiên cứu, lưu trữ, …

Đọc ngay: Air Shower clean room – buồng thổi khí phòng sạch: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Cửa panel phòng sạch – trang bị phải có khi xây dựng panel phòng sạch

Khi thi công panel phòng sạch chắc chắn chúng ta không thể thiếu cửa ra vào mà đã là phòng sạch thì bắt buộc phải dùng các loại cửa phòng sạch. Trên thị trường đang có 3 loại cửa phòng sạch là cửa panel bản lề hay còn gọi là cửa panel thông thường, cửa panel trượt/ cửa lùa và cửa cuốn tự động. Tuy nhiên để có thể sử dụng cho các phòng sạch làm từ panel thì chúng ta chỉ có thể dùng 2 loại cửa đầu tiên là cửa panel bản lề và cửa lùa panel.

Hai loại cửa này có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn và vi khuẩn vào bên trong phòng sạch. Mức giá hợp lý, công dụng phù hợp với các phòng sạch điện tử, dược phẩm, … và thiết kế thông thường. Khi được trang bị 2 loại cửa này thì toàn bộ các phòng được làm từ panel sạch có thể được trang bị thêm các loại máy móc lọc bụi, xử lý không khí để trở nên hoàn chỉnh hơn tiến vào các quy trình hoạt động của nhà máy, công ty, …

Đọc ngay: Các tiêu chuẩn độ bụi phòng sạch phổ biến mà bạn nên biết!

Báo giá cửa panel phòng sạch

Dưới đây sẽ là bảng báo giá tham khảo về cửa panel phòng sạch của công ty Kyodotech, các bạn có thể xem để xác định rõ nhu cầu của mình về sản phẩm. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng 0777.368.863 để nhận được báo giá chi tiết và chính xác nhất theo từng thời điểm.

1 “Cửa đi panel EPS 1 cánh loại bản lề

– Size: 90x220x5 Cm
– Viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2mm
– Ô kính 01 lớp dày 5mm (400×600)
– Phụ kiện bản lề tự nâng inox
– Khóa tay gạt inox và roăng đầy đủ.” Bộ  4,000,000

2 “Cửa đi panel EPS 2 cánh loại bản lề

– Size: 90x220x5Cm
– Viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2mm
– Ô kính 01 lớp dày 5mm (400×600), phụ kiện bản lề tự nâng inox
– Khóa tay gạt inox và roăng đầy đủ.” Bộ  7,000,000

3 “Cửa đi panel PU 1 cánh loại bản lề

– Size: 90x220x5Cm
– Viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2mm
– Ô kính 01 lớp dày 5mm (400×600)
– Phụ kiện bản lề tự nâng inox
– Khóa tay gạt inox và roăng đầy đủ.” Bộ  5,000,000

Thi công panel phòng sạch
Thi công panel phòng sạch

4 “Cửa đi panel PU 2 cánh loại bản lề

– Size: 90x220x5Cm
– Viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2mm
– Ô kính 01 lớp dày 5mm (400×600)
– Phụ kiện bản lề tự nâng inox
– Khóa tay gạt inox và roăng đầy đủ.” Bộ  8,500,000

5 “Cửa lùa panel EPS 1 cánh loại bản lề

– Size: 150x220x5Cm
– Viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2mm
– Ô kính 01 lớp dày 5mm (400×600)
– Phụ kiện ray trượt + bánh xe + máng che
– Tay nắm và roăng đầy đủ.” Bộ  8,000,000

Chú ý: Đây là bảng giá tham khảo, để được báo giá chính xác, xin mời liên hệ và cung cấp yêu cầu chi tiết.

Đọc ngay: Tiêu chuẩn phòng sạch ISO 14644-1

Đơn vị Kyodotech thi công panel phòng sạch uy tín, chất lượng!

Khi đến với Kyodotech các bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp chất lượng của từng sản phẩm do đơn vị cung cấp từ thiết bị phòng sạch đến các loại cửa panel phòng sạch. Bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm chúng tôi đều có thể tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Ngoài ra, công ty còn có thể làm các loại sản phẩm liên quan theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. KYODOTECH – cơ sở cung cấp vật tư thiết bị phòng sạch uy tín, chất lượng dành cho bạn.

Xem thêm: Các loại Panel

0777 386 683