Công ty thi công phòng sạch Kyodotech

Hiện nay, khi mà các công ty, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện tư nhân xuất hiện ngày càng nhiều thì sự cạnh tranh về chất lượng được đẩy lên một tầm cao mới. Việc áp dụng các giải pháp về công nghệ để mang lại chất lượng cho sản phẩm dịch vụ là xu hướng cần thiết. Đa phần các lĩnh vực như mỹ phẩm, dược phẩm, y tế, … đều cần đến giải pháp công nghệ như xây dựng phòng sạch. Vậy tìm kiếm công ty tư vấn và xây dựng phòng sạch ở đâu? Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý vị công ty thi công phòng sạch với mức giá tốt, uy tín và đảm bảo chất lượng!

Một số kinh nghiệm chọn đơn vị thi công phòng sạch

Dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ của chúng tôi để bạn có thể chọn cho mình một đơn vị thi công phòng sạch uy tín tại địa phương.

1. Điều kiện cần có

 • Có địa chỉ công ty và đại diện pháp lý minh bạch.
 • Có hồ sơ chứng thực năng lực và kinh nghiệm thi công.
 • Có đủ đội ngũ nhân lực kỹ thuật, nhân lực thi công tốt và hệ thống cung cấp thiết bị vật tư đạt chuẩn chất lượng.
 • Đơn vị có kinh nghiệm tư vấn, quá trình cấp phép sản xuất kinh doanh phù hợp với từng lĩnh vực.
 • Có năng lực giải quyết dự án và các vấn đề liên quan.

2. Cách thức và thái độ làm việc

 • Nhận thức được yêu cầu, mong muốn và lắng nghe khách hàng.
 • Nắm bắt các vấn đề khách hàng còn bỏ lỡ, thiếu sót để bổ sung và hoàn thiện thêm. 
 • Thái độ chỉnh chu, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa khách hàng. 
 • Sắp xếp và đáp ứng quy trình, đảm bảo tiến độ thi công ghi trong hợp đồng.
 • Chủ động, tích cực trong các vấn đề cần trao đổi và giải quyết.
 • Đảm bảo chăm sóc, theo dõi và bảo trì định kỳ với các phần của dự án.

Vậy có đơn vị nào có khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu ở trên không? Nếu các bạn đang ở TPHCM thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty KYODO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng sạch.

Thông tin về công ty thi công phòng sạch KYODO

Kyodotech thành công trong các dự án thi công phòng sạch, các sản phẩm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực y tế, điện tử. Đặc biệt, cẩn thận trong quy trình tư vấn và thiết kế giải pháp. Chúng tôi là công ty có khả năng nắm bắt hoạt động và vận hành trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Phòng sạch điện tử ORZ
Thi công Phòng sạch điện tử

Cho đến nay, đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu như làm chủ công nghệ chế tạo cửa phòng cuốn nhanh phòng sạch, các thiết bị phụ trợ cho phòng sạch có thể kể đến như AHU, ACU, Airshower, … Đồng thời công ty cũng được khách hàng tin tưởng với dự án lớn như xây dựng phòng sạch GMP Nanogen, thi công phòng sạch điện tử Donhjin, thực phẩm Lavite, … Kyodo là đơn vị chuyên thi công phòng sạch và cung cấp hầu hết các sản phầm thiết bị liên quan đến phòng sạch.

 

Các lĩnh vực thi công phòng sạch

Có 4 lĩnh vực phòng sạch được KYODO tập trung triển khai, nắm bắt các công nghệ cũng như giải pháp để cung cấp đến cho khách hàng bao gồm:

 1. Thi công phòng sạch điện tử.
 2. Thi công phòng sạch mỹ phẩm.
 3. Thi công phòng sạch dược phẩm.
 4. Thi công phòng sạch thực phẩm.

Trên đây là 4 lĩnh vực thường ứng dụng phòng sạch vào sản xuất tại Việt Nam.

Xem ngay: Quy trình xin cấp giấy phép sản xuất mỹ phẩm như thế nào?

Những thiết bị duy trì hệ thống cấp sạch

1. Thiết bị AHU – Khối xử lý không khí trong phòng sạch

AHU là viết tắt của cụm từ Air Handling Unit – Khối xử lý không khí. Là một thiết bị trao đổi nhiệt được sử dụng trong hệ thống HVAC hoặc là các xưởng công nghiệp, nơi mà có yêu cầu cao về xử lý không khí.

Với vai trò quan trọng trong việc xử lý không khí và cung cấp môi trường thoải mái, AHU đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn, chất lượng không khí và hiệu quả năng lượng trong các hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

Lắp đặt AHU
AHU KYODO

Xem bài viết chi tiết hơn về: Tính năng của thiết bị AHU

2. Passbox – Hộp chuyển hàng

Pass box hay còn được gọi là cửa sập chuyển, hộp chuyển hàng – một trong những thiết bị được sử dụng với chức năng chính là vận chuyển vật liệu từ khu vực này sang khu vực khác, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và lây nhiễm chéo trong phòng sạch.

Với công dụng loại bỏ những hạt bụi trên bề mặt vật liệu trong quá trình vận chuyển, hộp chuyển hàng đã được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở sản xuất yêu cầu cao về cấp độ sạch như dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, hoặc ở các phòng thí nghiệm vi sinh, các phòng kiểm định chất lượng.

Đọc ngay: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Pass box 

3. Cửa panel phòng sạch

Cửa panel là khối tấm được làm từ panel sử dụng để làm thành cửa.Cửa phòng sạch là một trong những thiết bị quan trọng ảnh hưởng đến sự duy trì cấp độ sạch, có vai trò điều tiết việc di chuyển của lao động hoặc vật tư ra vào môi trường sản xuất. Trong các môi trường phòng sạch liên quan tới lĩnh vực sản xuất y tế và dược phẩm, các yếu tố về nhiễm chéo, vi sinh hay vô trùng có ảnh hưởng lớn tới chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Phân loại và ứng dụng cửa panel phòng sạch

4. Clean Booth – Phòng sạch di động

Clean booth (cũng được gọi là cleanroom booth) là một loại cấu trúc chống ô nhiễm không khí, được sử dụng để tạo ra một môi trường sạch và an toàn cho các quy trình sản xuất, kiểm tra, hoặc xử lý nhạy cảm trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và y tế.

Clean booth thường được xây dựng bằng các vật liệu dễ vệ sinh và không phát tán bụi, như thép không gỉ, nhựa PVC hoặc kính. Nó có một hệ thống lọc không khí và các thiết bị kiểm soát môi trường như hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, và áp suất không khí.

Tìm hiểu về: Đặc điểm của Clean booth

5. High speed door – cửa cuốn nhanh

Cửa cuốn nhanh (High Speed Door) hay còn gọi là cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn siêu tốc. Là sản phẩm giúp ngăn thất thoát nhiệt điều hoà, ngăn bụi bẩn, côn trùng, ngăn mùi,… Được lắp đặt phổ biến ở các nhà kho, kho hàng, khu vực sản xuất, chế biến. Ở những vị trí là cửa ngõ di chuyển, vận chuyển hàng hóa, vật liệu diễn ra thường xuyên và liên tục.

Cửa cuốn nhanh phòng sạch có thân cửa được làm từ chất liệu PVC, trọng lượng nhẹ nên tốc độ đóng mở rất cao và an toàn với người sử dụng. cửa cuốn siêu tốc PVC ở các phòng sạch có hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động, nhờ trang bị các cảm ứng từ trường hoặc cảm ứng hồng ngoại.

Bạn có thể quan tâm: Ứng dụng và đặc điểm cửa cuốn nhanh

Airshower hight speed door 2
Air Shower cửa cuốn

6. Tấm cách nhiệt panel

Với cấu tạo 3 lớp, 2 lớp ngoài được phủ sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc đa dạng, có khả năng loại bỏ các tia UV, hạn chế vi sinh, nấm mốc, đồng thời chịu được lực nén, giúp bảo vệ lõi bên trong. Lớp lõi có thể được cấu tạo từ các vật liệu như mút xốp EPS, PU, Rockwool hay bông thủy tinh. Tùy theo từng loại panel mà có từng hiệu quả khác nhau như cách âm, cách nhiệt và chống cháy lan.

Xem thêm: Panel phòng sạch và những điều cần lưu ý

7. Air shower – Buồng thổi khí

Air Shower (buồng thổi khí) là thiết bị được lắp đặt tại phòng trung gian, ngăn cách giữa phòng sạch và khu vực khác. Thiết bị này giúp giảm thiểu tối đa các chất tạp nhiễm trên người sử dụng trước khi họ bước vào phòng sạch; được sử dụng phổ biến trong những lĩnh vực đòi hỏi đảm bảo về việc kiểm soát bụi bẩn, độ ẩm trong phòng sản xuất như dược phẩm, thực phẩm, điện tử hay bệnh viện, phòng thí nghiệm.

Cùng tìm hiểu về: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động Air shower

Cửa cuốn nhanh phòng sạch của Kyodotech

Cửa cuốn nhanh phòng sạch của Kyodotech

Kyodotech – chuyên thi công phòng sạch tại HCM

Như vậy, chúng tôi cũng đã giới thiệu chi tiết cho các bạn về công ty thi công phòng sạch Kyodotech với uy tín và chất lượng đã được nhiều khách hàng lựa chọn để hợp tác lâu dài. 

Nếu quý vị còn thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về đơn vị thi công phòng sạch chúng tôi, thì có thể truy cập đến phần Hồ sơ năng lực KYODO hoặc liên hệ trực tiếp hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem ngay: Kyodotech – Thiết kế phòng sạch thực phẩm

0777 386 683