Kyodotech – Công ty thi công phòng sạch hàng đầu Việt Nam

Kyodotech - Công ty thi công phòng sạch hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, khi mà các công ty, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện tư nhân mọc lên ngày càng nhiều thì vấn đề được đặt ra ở đây chính là thi công phòng sạch. Vì đa phần các lĩnh vực như mỹ phẩm, dược phẩm, y tế, … đều cần đến giải pháp xây dựng phòng sạch. Chính vì vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn công ty thi công phòng sạch với mức giá tốt, uy tín và chất lượng!

Một số kinh nghiệm chọn đơn vị thi công phòng sạch cho bạn!

Dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ của chúng tôi để bạn có thể chọn cho mình một đơn vị thi công phòng sạch uy tín tại nơi mình sinh sống! 

1. Điều kiện cần có

– Có địa chỉ công ty và đại diện pháp lý minh bạch.
– Có hồ sơ chứng thực năng lực và kinh nghiệm thi công.
– Có đủ đội ngũ nhân lực kỹ thuật, nhân lực thi công tốt và hệ thống cung cấp thiết bị vật tư đạt chuẩn chất lượng.
– Đơn vị có kinh nghiệm tư vấn, quá trình cấp phép sản xuất kinh doanh phù hợp với từng lĩnh vực.
– Có năng lực giải quyết dự án và các vấn đề liên quan.

2. Cách thức và thái độ làm việc

– Nhận thức được yêu cầu, mong muốn và lắng nghe khách hàng.

– Nắm bắt các vấn đề khách hàng còn bỏ lỡ, thiếu sót để bổ sung và hoàn thiện thêm. 

– Thái độ chỉnh chu, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa khách hàng. 

– Sắp xếp và đáp ứng quy trình, đảm bảo tiến độ thi công ghi trong hợp đồng.

– Chủ động, tích cực trong các vấn đề cần trao đổi và giải quyết.

– Đảm bảo chăm sóc, theo dõi và bảo trì định kỳ với các phần của dự án.

Vậy có đơn vị nào có khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu ở trên không? Nếu các bạn đang ở TPHCM thì chúng tôi xin phép đề xuất và giới thiệu đến bạn công ty Kyodotech với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng sạch. 

Xem ngay: Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm : Khám phá đơn vị uy tín hàng đầu

Thông tin sơ lược về công ty thi công phòng sạch Kyodo 

Kyodotech nổi tiếng là nhờ vào các dự án thi công phòng sạch, các sản phẩm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực y tế, điện tử rồi đến tư vấn và giải pháp. Đây là một công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề có ích cho xã hội. Trong những năm gần đây càng nhiều người, nhiều khách hàng, đối tác lớn biết đến Kyodotech, có lẽ là do sự tận tình khi chăm sóc khách hàng, sự cống hiến hết mình cho nền y tế, điện tử của nước nhà. 

logo thuơng hiệu kyodotech

Logo thương hiệu của Kyodotech

Ngay từ ban đầu khi ban quản trị công ty thành lập ra cái tên Kyodo thì đã hướng công ty đi theo các ngành có xu thế như y tế, điện tử, khẩu trang, dược phẩm, các trang thiết bị cần dùng trong các bệnh viện, phòng mổ, phòng thí nghiệm, … 

Đến nay, đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu như làm chủ công nghệ chế tạo cửa phòng cuốn nhanh phòng sạch, các thiết bị phụ trợ cho phòng sạch có thể kể đến như AHU, ACU, Airshower, … Đồng thời công ty cũng được khách hàng tin tưởng giao cho đảm nhiệm các dự án lớn như xây dựng phòng sạch GMP Nanogen, thi công phòng sạch điện tử Donjin, thực phẩm Lavite, … 

 

Chi tiết những sản phẩm mà nhà thầu thi công phòng sạch Kyodotech sở hữu!

Như chúng tôi đã nhắc ở trên thì Kyodo là đơn vị chuyên thi công phòng sạch và sản phầm liên quan đến phòng sạch. Chính vì thế, trước khi đi tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm của nhà thầu này thì chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn phòng sạch là gì? 

Phòng sạch là loại phòng có khả năng khử khuẩn, kháng khuẩn, lọc và tránh các loại bụi, được xây dựng và sử dụng trong những ngành có yêu cầu cao về độ sạch không khí. Nó phải đảm bảo và đáp ứng được các tiêu chuẩn về thông số, số liệu mà bộ y tế đề ra. Thước đo mức độ của các loại phòng sạch được tính dựa theo hàm lượng bụi có trong một mét vuông không khí. Người ta chia ra làm 6 mức từ 1 đến 6 theo độ sạch giảm dần, sáu mức độ bao gồm class 1, 10, 100, 1.000, 10.000 và cuối cùng là class 100.000. 

Xem ngay: Quy trình xin cấp giấy phép sản xuất mỹ phẩm như thế nào?

Phòng sạch kích thước lớn do Kyodotech thi công

Phòng sạch kích thước lớn do Kyodotech thi công

Các loại phòng sạch mà Kyodotech có thể thi công tốt

Bởi Kyodo là đơn vị thi công phòng sạch đa lĩnh vực cho nên chúng tôi không thể không nhắc tới đó chính là 4 loại phòng sạch được Kyodo tập trung phát triển và xây dựng., bao gồm: 

1. Thi công phòng sạch điện tử

2. Thi công phòng sạch mỹ phẩm. 

3. Thi công phòng sạch dược phẩm. 

4. Thi công phòng sạch thực phẩm. 

Bốn loại phòng này đều phục vụ được đa số các ngành nghề có mặt tại thị trường Việt Nam. 

Một số sản phẩm tiêu biểu liên quan đến phòng sạch 

– Cửa panel phòng sạch. 

– Cửa cuốn nhanh phòng sạch. 

– Thiết bị AHU (Air Handing Unit).

– Airshower (Esco Cleanroom Air Showers).

Xem ngay: Kyodotech – đơn vị chuyên thiết kế phòng sạch thực phẩm uy tín!

Cửa cuốn nhanh phòng sạch của Kyodotech

Cửa cuốn nhanh phòng sạch của Kyodotech

Công dụng của các sản phẩm 

Trên đây đều là những sản phẩm cực kỳ phổ biến mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nếu tinh ý. Cửa panel phòng sạch là loại cửa được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện đa khoa, các cơ sở chuyên y tế. Cửa cuốn nhanh phòng sạch thì lại được chú trọng lắp đặt tại các nhà máy, các công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thức ăn tươi sống hoặc đông lạnh, các loại gia vị ăn kèm, các nhà máy chuyên lắp ráp linh kiện điện tử, vi mạch, … 

Thiết bị AHU là thiết bị được dùng để lọc không khí, kiểm soát điều kiện vi khí hậu cho phòng sạch nếu dùng kết hợp với Airshower – buồng xả khí phòng sạch khi ra vào sẽ làm cho hiệu quả kiểm soát độ sạch không khí, kiểm soát hàm lượng bụi tăng lên đáng kể.

Kyodotech – chuyên thi công phòng sạch tại HCM

Như vậy, chúng tôi cũng đã giới thiệu chi tiết cho các bạn về công ty thi công phòng sạch Kyodotech với uy tín và chất lượng đã được khách hàng chọn làm nơi để hợp tác lâu dài. 

thông tin địa chỉ công ty Kyodotech

Thông tin địa chỉ công ty Kyodotech

Nếu các bạn còn có thắc mắc về đơn vị thi công phòng sạch này thì hoàn toàn có thể truy cập vào KYODO để biết thêm thông tin chi tiết nhé! 

Đọc ngay:Tủ điện là gì? Các loại tủ điện công nghiệp và các lắp ráp

DMCA.com Protection Status
0972617767