Kyodotech – đơn vị thi công phòng sạch tphcm uy tín và chất lượng!

Phòng sạch hiện là công trình không thể thiếu đối với các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực về y tế, điện tử, mỹ phẩm và thực phẩm. Nó đảm bảo cho các sản phẩm, các hoạt động nghiên cứu được diễn ra một cách an toàn, tránh các tác động xấu từ bụi bẩn và vi khuẩn gây ra. Chính vì thế mà dịch vụ thi công phòng sạch tphcm của đơn vị Kyodotech được rất nhiều cá nhân quan tâm. Cụ thể ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé! 

Thông tin sơ lược về Kyodotech!

Kyodotech với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đa ngành nghề luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể điều kiện nào.

Đơn vị lựa chọn và hoạt động trong nhiều ngành có xu hướng phát triển tốt có thể kể đến như thi công, thi công phòng sạch tphcm các loại, tư vấn, thiết kế, cung cấp các sản phẩm cần thiết như cửa phòng sạch, epoxy phòng sạch, các thiết bị cho phòng sạch như ABU, ACU, … 

Nhắc đến Kyodotech chúng tôi không thể không nhắc đến các dự án mà nhà thầu thi công phòng sạch trực tiếp tham gia thực hiện. Chúng tôi có thể đưa ra một số dự án nổi bật như dự án phòng sạch GMP Nanogen, phòng sạch điện tử Dongjin, phòng sạch thực phẩm lavite, … Đây là các dự án mà kyodotech đảm nhiệm và đã hoàn thành bàn giao và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. 

Ngoài ra, Kyodotech vào những năm đầu thành lập còn đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cho phòng sạch thuộc các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe con người như phòng thí nghiệm, phòng mổ, bệnh viện, y và dược phẩm, … để đến ngày hôm nay đơn vị vẫn phát triển trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. 

Xem ngay: Cửa cuốn nhanh của Kyodotech có gì tốt? TIN TỨC

Phòng sạch Kyodo

Để đứng vững, khẳng định bản thân cũng như tạo dựng được thương hiệu, uy tín, niềm tin cho khách hàng, đối tác thì kyodotech đã phải cố gắng, cống hiến hết mình vào các lĩnh vực tham gia. Chúng tôi sẽ lấy dẫn chứng để bạn có thể biết được kyodo uy tín và chất lượng ra sao! 

Cơ sở chuyên xây dựng, thi công phòng sạch TPHCM

Kyodotech được biết đến là cơ sở chuyên xây dựng, thi công phòng sạch HCM phục vụ các cơ sở y tế và các nhà máy xí nghiệp. 

Là đơn vị tiên phong trong sản xuất, nghiên cứu các sản phẩm thiết bị dùng trong các cơ sở sản xuất y tế, dược, điện tử cho nên không quá khó hiểu khi mà các khách hàng và đối tác thân cận của Kyodo đều nằm trong lĩnh vực dược phẩm và điện tử có tiếng trên thị trường. 

Chăm sóc, tư vấn khách hàng

Luôn luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc, tư vấn và giải pháp miễn phí, chất lượng. 

Xem ngay: Dàn ngưng tụ máy lạnh là gì? Đặc điểm và phân loại dàn ngưng tụ?

Tư vấn cho khách hàng những mẫu phòng sạch tốt nhất

Tư vấn cho khách hàng những mẫu phòng sạch tốt nhất

Với một công ty năng động, cống hiến hết mình, Kyodotech luôn mang đến những giá trị cần thiết cho khách hàng của mình. Thái độ làm việc của nhân viên của kyodo luôn nhiệt tình và tận tâm để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực và bền vững nhất cho các doanh nghiệp, Kyodo đang hướng đến sự cống hiến sức trẻ, sự cọ sát để phát triển hơn là những lợi ích trước mắt.

Xem ngay: Dàn bay hơi kho lạnh: Vai trò và vị trí của dàn bay hơi trong hệ thống lạnh

Tạo ra giá trị cho bản thân và cả xã hội

Bằng chứng cho việc này chúng tôi cũng đã nói ở phần trên rằng, từ ban đầu đơn vị dồn lực tập trung nghiên cứu và sản xuất các thiết bị, sản phẩm cho ngành y tế, điện tử. Từ đó không chỉ giúp hai ngành này phát triển mà còn dần lấp đầy kho sản phẩm tri thức của công ty.

Như vậy, chỉ với 3 ý mà chúng tôi có tổng hợp trên đây thì các bạn cũng có thể thấy được tại sao mà Kyodotech lại được khách hàng và đối tác đánh giá cao, hợp tác lâu dài đến thế.  

Các lĩnh vực thi công phòng sạch tphcm? 

Bởi Kyodo là đơn vị chuyên thi công phòng sạch cho nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài loại phòng sạch phổ biến phù hợp với từng ngành nghề khác nhau: 

– Phòng sạch điện tử. Đây là loại phòng dùng để lắp ráp, sản xuất các linh kiện điện tử, các bộ định giờ, các loại vi mạch, …

– Phòng sạch dược phẩm, chuyên dùng để nghiên cứu và chế tạo ra các loại thuốc tiêm vô khuẩn, vô trùng, nuôi cấy mô, …

Phòng sạch thực phẩm được sử dụng với mục đích chế biến, bảo quản, sơ chế các loại thực phẩm như hoa quả, nước ép, sữa tươi, cá đông lạnh, …

– Phòng sạch mỹ phẩm chắc chắn dùng để nghiên cứu và làm ra các loại son, kem dưỡng da, phấn trang điểm, … những thứ thuộc về mỹ phẩm thì đều sử dụng loại phòng sạch này. 

Phòng sạch điện tử do Kyodotech thi công

Phòng sạch điện tử do Kyodotech thi công

Đọc ngay: Vai trò của tiêu chuẩn pic/s-gmp trong sản xuất dược phẩm

Quy trình thi công phòng sạch tphcm của Kyodotech!

Dưới đây sẽ là các bước thi công khi đơn vị nhận được yêu cầu từ khách hàng. 

Bước 1: Đơn vị sẽ đến nơi chuẩn bị xây dựng để đo đạc các thông tin liên quan rồi đưa ra cho khách hàng các phương án thiết kế và thi công tốt nhất. 

Bước 2: Dựa vào các yếu tố khách quan và sự lựa chọn của khách hàng sau khi trao đổi thì Kyodotech sẽ lập ra 1 bản thiết kế phòng sạch chi tiết nhất. Trao đổi lại và chốt hợp đồng thỏa thuận.

Bước 3: Xây dựng dự án với các thiết bị, nguyên vật liệu chuyên dụng cho từng hạng mục để đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về phòng sạch.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. 

Bước 5: Bảo hành phong sach theo chu kỳ. 

Bản thiết kế dự án minh họa của Kyodotech

Bản thiết kế dự án minh họa của Kyodotech

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về quy trình thi công phòng sạch tphcm của công ty Kyodo. Nếu các bạn có thắc mắc muốn được giải quyết hoặc bạn muốn thuê đơn vị thiết kế, thi công nhà máy, phòng sạch thì có thể truy cập ngay Kyodotech để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Xin cảm ơn!

0972617767