Chính sách thanh toán

CÔNG TY TNHH SX-TM-XD KYODO xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Công ty xin gửi tới quý vị lời chúc an lành, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tại đây chúng tôi công bố chính sách thanh toán và một số lưu ý chi tiết trong hầu hết các hợp đồng kinh tế mà công ty đã và đang áp dụng để quý vị tham khảo thêm.

Đa số chính sách và điều khoản thanh toán tài chính trong hợp đồng thi công và thương mại, KYODO sẽ cùng chủ đầu tư và khách hàng thỏa thuận và đi đến thống nhất trước khi đưa vào hợp đồng. Tuy nhiên, chính sách thanh toán sẽ tùy theo từng trường hợp và hoàn cảnh để tạo thuận lợi cho đôi bên nhất có thể để đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Sau đây là những cách thanh toán mà đã và đang được CÔNG TY TNHH SX-TM-XD KYODO đang áp dụng và đã nhận được đại đa số sự đồng ý của khách hàng trong thời gian qua:

Với các sản phẩm thiết bị phòng sạch

Điều khoản thanh toán sẽ được chia làm 2 đợt:

  • Đợt 1 – Thanh toán đặt cọc: Bên mua thanh toán 50% giá trị hợp đồng theo đơn mua hàng.
  • Đợt 2 – Thanh toán khi giao hàng đến địa điểm yêu cầu, hoặc khách hàng tự nhận và kiểm hàng: Bên mua thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Với các gói thầu thi công xây lắp phòng sạch:

  • Thanh toán chi tiết theo hợp đồng đã ký, các lần thanh toán sẽ được thống nhất trong hợp đồng
  • Vui lòng thanh toán đúng hẹn, nếu có các vấn đề phát sinh, chưa hài lòng về dịch vụ dẫn đến trễ thời gian thanh toán, phải thông báo và làm việc bằng văn bản, để các bên liên quan tiến hành xử lý sớm.
  • Số tiền bảo hành là 5% còn lại bên mua sẽ giữ lại trong thời gian là 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình, hết thời hạn 12 tháng thì bên mua sẽ chuyển đủ số tiền này cho bên bán theo đúng điều khoản bảo hành công trình.

Chính sách thanh toán với các công trình bảo trì, nâng cấp, thay thế:

  • Tùy theo gói thầu khách hàng ký kết mà chúng tôi có từng chính sách riêng cho từng gói bảo trì, bảo hành. Hãy liên hệ khi có nhu cầu để chúng tôi xử lý sớm nhất.

Về KYODO:

VỀ CHÚNG TÔI
Sản Phẩm Phòng Sạch – Thiết bị phòng sạch
Hồ sơ năng lực