GIÁ TRỊ CỐT LÕI – KYODO

Kyodo xây dựng phòng sạch

PHÒNG SẠCH ĐẠT CHUẨN THEO YÊU CẦU

Các khái niệm về phòng sạch đã không phải là một khái niệm quá mới mẻ ở Việt Nam. Nhưng không phải đơn vị nào cũng tự tin làm tốt các công trình phòng sạch theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của từng ngành nghề sản xuất.

XEM THÊM CÁC TIÊU CHUẨN PHÒNG SẠCH

KHẲNG ĐỊNH:

Mỗi môt công trình phòng sạch muốn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết và hoạt động bền vững, ổn định cần rất nhiều các yếu tố khác nhau. Vậy nên trách nhiệm là điều không thể thiếu trong đội ngũ nhân sự của chúng tôi. Làm việc với trách nhiệm trong từng công đoạn từ bước đầu giao tiếp – trao đổi cho đến khi thi công và sau khi bàn giao. Điều đó luôn để chúng tôi tránh được các sai sót không cần thiết, và tối ưu quá  trình thi công. Đây là trách nhiệm, khi khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Cũng giống như cách các chủ đầu tư đã từng lựa chọn chúng tôi, ngoài sự thuyết phục trong cách thức ngoại giao của đội ngũ chuyên viên tư vấn, họ còn thấy được thái độ làm việc tận tụy, nhiệt tình trong mỗi bộ phận, trong mỗi con người của Kyodo. Đây là sự nhận thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với công việc được giao, để hoàn thành trách nhiệm của cả tập thể đối với khách hàng.

GỬI EMAIL
THIET-BI-THI-CONG-PHONG-SACH-KYODO

Uy tínchất lượng của chúng tôi được xây dựng lên từ hiện thực, được thể hiện thông qua công trình – dự án đã và đang thi công cho các khách hàng lớn như: Dược Boston, Nanogen, DKVina, …

Về chúng tôi; Bản tin Kyodo; Hồ sơ năng lực; Khách hàng và đối tác;