VỀ CHÚNG TÔI

Tên công ty: CÔNG TY TNHH SX-TM-XD KYODO
Nhà thầu cung cấp giải pháp và thiết bị Phòng Sạch phục vụ sản xuất

  • Tên viết tắt: KYODO CO., LTD
  • Mã số thuế: 0316.054.033
  • Website: www.kyodotech.com
  • Email: sales@pskyodo.com
  • Văn phòng đại diện: Số 96, Đường số 6, KDC Cityland Park Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Miền Bắc: TT5.2A-38 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

công ty xây dựng phòng sạch

Công ty TNHH SX–TM–XD KYODO

Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công Phòng sạch.

Với định hướng phát triển thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng phòng sạch công nghiệp, cung cấp giải pháp phòng sạch phục vụ trong các lĩnh vực sản xuất như thực phẩm, dược – mỹ phẩm, điện tử, thực phẩm,…

Được tập hợp bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công phòng sạch, đã từng thực hiện nhiều công trình lớn. Chúng tôi tự tin cung cấp những giải pháp với chi phí hợp lý nhằm tối đa lợi ích cho Quý khách hàng.

Phương châm hoạt dộng:
Trách nhiệm – Uy tín – Chất lượng

KYODO không ngừng nỗ lực hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn – thiết kế – thi công các giải pháp phòng sạch

Trong rất nhiều nhà thầu thiết kế phòng sạch trên thị trường hiện nay, KYODO là một thương hiệu được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Phòng sạch đáp ứng tiêu chuẩn cần 2 phần chính: Hệ thống và dây chuyền công nghệ sản xuất.

Chuyên thiết kế và thi công các dự án phòng sạch tiêu chuẩn, phù hợp với từng loại hình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch trong nước và quốc tế

Sản xuất, cung cấp các thiết bị, vật tư phòng sạch

KYODO tự tin là thương hiệu sản xuất, cung cấp các thiết bị, vật tư phòng sạch trên toàn cầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Các thiết bị của chúng tôi có chất lượng cao, phù hợp với đầy đủ các loại hình sản xuất với mục tiêu là đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch trong nước và quốc tế.

KYODO sản xuất và cung cấp các thiết bị cho phòng sạch như: Airshowerpassboxcleanbooth, AHU, CDU, PAU,…

Công ty TNHH SX – TM – XD KYODO là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng phòng sạch phục vụ sản xuất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và thái độ chuyên nghiệp với mọi khách hàng, chúng tôi đã xây dựng được sự uy tín trong ngành xây dựng công nghiệp tại khu vực phía Nam.

KYODO cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện và hiệu quả trong lĩnh vực phòng sạch sản xuất và cách nhiệt. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ thi công lành nghề KYODO luôn đảm bảo rằng mỗi dự án của khách hàng sẽ được thực hiện với chất lượng và sự cam kết về tiến độ.

Thi công xây dựng các gói phòng sạch tiêu chuẩn

Trong lĩnh vực công nghệ phòng sạch sản xuất, KYODO cung cấp các giải pháp toàn diện từ thiết kế, xây dựng, lắp đặt và bảo trì hệ thống phòng sạch. Chất lượng của chúng tôi được chứng minh với việc thành công triển khai nhiều dự án phòng sạch lớn trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp như y tế, dược phẩm, điện tử, thực phẩm… với nhiều khách hàng lớn. Các công trình luôn đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công. Đáp ứng tốt các tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Mang lại nhiều giá trị to lớn trong quá trình sản xuất của họ.

Công nghệ cách nhiệt và các giải pháp khác

KYODO có chuyên môn về công nghệ cách nhiệt, giải nhiệt, cung cấp nhiều giải pháp hiệu quả cho các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Có khả năng thực hiện các công việc liên quan đến hệ thống cách nhiệt, giải nhiệt cho nhà xưởng, tòa nhà văn phòng, nhà máy sản xuất và các công trình công nghiệp khác. Với mục đích là mang lại các hiệu quả về sản xuất, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm chi phí vận hành, là những phương án tối ưu chi phí để đảm bảo lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Nhân sự

KYODO với các chuyên gia có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công phòng sạch đạt chuẩn, được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho các lĩnh vực.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhiệt huyết, luôn được đốc thúc học hỏi và cập nhật những công nghệ mới để ứng dụng vào các công trình, dự án của khách hàng.

Định hướng phát triển

Trong các năm đầu phát triển, chúng tôi tập trung nguồn lực và mục tiêu chiến lược đẩy mạnh phát triển và nghiên cứu chuyên sâu vào các sản phẩm phục vụ trong ngành xây dựng phòng sạch cho các lĩnh vực: Y tế, thiết bị y tế, khẩu trang, y – dược phẩm, hóa mỹ phẩm, điện tử, bệnh viện, phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng vi sinh,…

logo KYODO 2023

Công ty luôn đặt chất lượng lên trên hết, cân nhắc tỉ mỉ từ khâu khảo sát cho đến thiết kế, thi công với mong muốn mang đến cho khách hàng các giải pháp phù hợp với mức chi phí đầu tư. Từ đó, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của khách hàng cũng là mang lại nhiều giá trị to lớn cho toàn thể đội ngũ nhân viên.

Cam kết của KYODO

  1. Luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thi công đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn như đã thỏa thuận với khách hàng.
  2. Không ngừng cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, về mối quan hệ khách hàng, với đối tác, và trong cả khả năng cạnh tranh của công ty.
  3. Liên tục đào tạo, học hỏi nhằm phát triển nguồn nhân lực; tăng cường đầu tư trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ thi công hiện đại; nghiên cứu và áp dụng các kiến thức chuyên ngành vào nâng cao tính hiệu quả, tính chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, đối tác.

Giá trị cốt lõi
Bản tin Kyodo
Hồ sơ năng lực
Khách hàng và đối tác

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG:

Dự án Asia Shouwa: Phòng sạch HACCP Và ISO 22000

Dự án Asia Shouwa: Phòng sạch HACCP Và ISO 22000 Chủ đầu tư: Công ty... Xem thêm

Dự án Boston Pharma: Phòng sạch dược phẩm GMP WHO

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BOSTON VIỆT NAM Phòng sạch: Phòng... Xem thêm

Dự án công ty sản xuất nước uống đóng chai MIOCEN

Thông tin dự án: Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH MIOCEN Phòng sạch: Phòng sạch... Xem thêm

Dự án ion Life: Phòng sạch HACCCP và ISO 22000

DỰ ÁN: Phòng sạch đạt chứng nhận HACCP & ISO 22000 Chủ đầu tư:  Công... Xem thêm

Dự án Kho GSP tại CP Hóa chất Á Châu

Thông tin dự án: Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT Á CHÂU... Xem thêm

Dự án Masan: Phòng sạch HACCP Và ISO 22000

Dự án Masan: Phòng sạch HACCP và ISO 22000 Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH... Xem thêm

Dự án nhà máy sản xuất nhựa Duy Tân Plastic

Thông tin dự án Chủ đầu tư: Tập đoàn Duy Tân Plastic Phòng sạch: Nhà... Xem thêm

Dự án phòng sạch cho nhà hàng White Palace

White Palace – Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Tp. HCM Thiết kế, thi công phòng... Xem thêm