Pass Box Phòng sạch

Dynamic Pass Box (Pass Box động)

Pass box phòng sạch là gì?

Pass box là 1 loại thiết bị có 2 cánh cửa hỗ trợ cho việc làm sạch phòng, sử dụng trong các dây chuyền sản xuất sạch, đặc biệt là các nhà máy sản xuất dược phẩm. Passbox được dùng làm lối vận chuyển vật tư, dụng cụ, bán thành phẩm, thành phẩm giữa các phòng có các cấp độ sạch khác nhau để tránh ô nhiễm chéo.

Pass box giúp hạn chế sự nhiễm bẩn chéo. Với những trường hợp chuyển hàng từ bên ngoài vào phòng sạch, người sử dụng không cần trải qua việc thay đồ phòng sạch và đi qua buồng tắm khí để vào phòng sạch.

pass box phòng sạch điện tử

Đặc điểm:

  • Bên trong được làm bằng thép không gỉ, phẳng, gọn gàng và bền. Vật liệu bề mặt của pass box được làm bằng thép cán nguội hoặc thép không gỉ.
  • Các cánh cửa ở 2 mặt với thiết bị khóa liên động cơ hoặc điện tử làm cho 2 cánh cửa không thể ở trạng thái mở trong cùng 1 thời điểm.
  • Pass box với sọc niêm phong đặc biệt để đảm bảo cho máy được kín gió.

pass box

Phân loại Passbox:

Pass box có hai loại: Static Pass Box  & Dynamic Pass Box

"Static
Static Pass Box

Loại PassBox tiêu chuẩn được dùng để vận chuyển vật tư giữa 2 môi trường phòng sạch có cấp độ sạch tương đương, giúp hạn chế việc đi lại của lao động trong môi trường phòng sạch. Nó không được sử dụng giữa 2 môi trường phòng sạch và phòng không sạch. Được trang bị đèn led để phát hiện cửa đóng-mở và khóa liên động.

"Dynamic
Dynamic Pass Box
Hay PassBox tự làm sạch – PassBox Động có cơ chế tự làm sạch nhờ dược trang bị thêm một số hệ thống khác. Có cửa liên động được đặt ở 2 phía. Giúp bảo viij và kiểm soát sự ô nhiễm khi việc trao đổi đồ diễn ra phía trong PassBox. Nó có hệ thống hàng chắn khóa liên động – Door Interlocking System giúp kiểm soát sao cho 2 cửa không có khả năng mở 2 cửa cùng 1 lúc. Dynamuic Pass box được trang bị bộ lọc Hepa – Hepa Filter, quạt gió, đèn UV 18W được kiểm soát bởi trạng thái đóng mở cửa.
Tuỳ theo công dụng kích thước Passbox có thể chia ra làm nhiều loại khác nhau:
1. Loại gắn khóa liên động điện tử ở cả 2 cửa.
2. Loại gắn khóa liên động cơ ở cả 2 cửa
3. Loại gắn khóa liên động điện tử ở 1 cửa
4. Loại có thể di chuyển
5. Loại với bộ khử trùng
6. Pass box với bộ khử trùng ozone
7. Pass box với interphone, v.v…

Cấu tạo Pass box

Cấu tạo

Chú giải:
1. Công tắc nguồn điện
2. Công tắc đèn khử trùng
3. Cửa
4. Sọc niêm phong
5. Tay nắm
6. Kính
7. Chuỗi liên kết
8. Dây dẫn chính nguồn điện

Liên hệ 0972.617.767 để được KYODO tư vấn và tìm kiếm giải pháp sử dụng Pass Box phù hợp với cơ sở của quý vị.

Xem thêm sản phẩm và thiết bị phòng sạch:

DMCA.com Protection Status
0972617767