Thăm quan nhà máy sản xuất Panel PIR – Greenpan

Khởi xướng chuyển đổi vật liệu xây dựng truyền thống sang vật liệu xây không nung từ năm 2017, đến nay Greenpan là nhà cung cấp vật liệu panel xây dựng đứng đầu Châu Á và top 5 toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất panel PIR. Thành quả này là kết tinh của hoạch định kinh doanh chiến lược, khả năng thực thi ý tưởng và khát vọng Thay đổi cách Việt Nam làm xây dựng cho mục tiêu kiến tạo thêm nhiều công trình công trình xanh và bền vững.

Nhà máy sản xuất Panel PIR Greenpan

Greenpan hiểu rằng niềm tin là nền tảng của sự hợp tác lâu dài và bền vững. Vì vậy, Greenpan luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm xứng đáng với kỳ vọng mà khách hàng đặt ra. Đó là cách họ đã cam kết với tương lai của chính mình.

XANH – SẠCH – NHANH – BỀN VỮNG

GREENPAN – nhà sản xuất Panel PIR Châu Á

Đội ngũ nhân viên – kỹ thuật của KYODO vừa có buổi thăm quan và tìm hiểu quy trình sản xuất, chất lượng các loại sản phẩm của Greenpan từ vật liệu Panel PIR.

Trong buổi ghé thăm, với sự tư vấn và hướng dẫn tận tình từ Greenpan, đã phần nào giúp ích cho KYODO hiểu hơn về lợi thế của Panel Greenpan so với các loại panel khác. Đồng thời, trao đổi về các vấn đề kỹ thuật khi thi công phòng sạch từ các sản phẩm của Greenpan.

đa dạng sản phẩm từ vật liệu PIR của Greenpan

 

Vật liệu PIR là lựa chọn thay thế các vật liệu panel EPS, XPS, PUR truyền thống với khả năng chống cháy, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ vượt trội và là một sản phẩm lý tưởng cho những dự án cần các vật liệu cách nhiệt, vững chắc và nhẹ.

Qua chuyến thăm quan nhà máy sản xuất của Greenpan, có thể nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong vận hành, sự hiện đại trong dây chuyền sản xuất, năng suất và kiểm soát chất lương cực kỳ tuyệt vời so với các cơ sở khác ở Việt Nam hiện nay.

Thăm quan GreenPan

Greenpan là đối tác cung cấp vật tư panel cho KYODO. Ưu tiên ở phân khúc khách hàng phù hợp, các khách hàng đòi hỏi chất lượng cao và tỉ mỉ trong thi công phòng sạch.

0777 386 683