Màng nhựa PVC chống côn trùng

Màng nhựa PVC ngăn côn trùng không chỉ là lựa chọn hoàn hảo thay thế, mà còn là vật liệu đa năng giúp bảo vệ môi trường an toàn, sạch sẽ và vệ sinh. Với khả năng đặc biệt như ngăn chống côn trùng, chống ồn, cản trở khói bụi, giữ nhiệt độ và nhiều tính năng khác, sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Cùng KYODO tìm hiểu kỹ hơn về màng nhựa PVC chống côn trùng ngay tại bài viết này.

Màng nhựa PVC chống côn trùng
Màng nhựa PVC chống côn trùng

1.  Màng nhựa PVC chống côn trùng là gì?

Màng nhựa PVC chống côn trùng là màng nhựa đặc biệt, sử dụng ánh sáng đặc biệt để ngăn côn trùng trong quá trình sản xuất. Thiết kế xếp chồng tạo thành bức màn che chắn tại cửa ra vào, ngăn ngừa sự xâm nhập vào nhà máy, kho hàng, và khu vực ở công nhân. Loại màng này không cần cửa đẩy hay cửa kéo, tối ưu hóa thuận tiện và giảm chi phí lưu thông. Sản phẩm còn tích hợp đặc tính sinh học tự nhiên của ánh sáng màu vàng, tạo ra giải pháp hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Những công dụng màng nhựa PVC mà bạn cần biết

2. Đặc điểm của màng nhựa PVC chống côn trùng

Trên thị trường, có hai loại phổ biến là màn nhựa gân và màn nhựa trơn. Độ dày của màng nhựa ngăn côn trùng từ 1,5mm-3mm. Có khả năng chịu được nhiệt độ từ 500 đến -200 độ C.

Lựa chọn độ dày và kích thước bản rộng của dải nhựa phụ thuộc vào kích thước cửa và điều kiện môi trường lắp đặt. Trong quá trình lắp đặt, 2 dải nhựa được xếp chồng lên nhau với khoảng cách 50mm, tạo ra độ kín tuyệt đối, ngăn chặn mọi loài côn trùng có thể di chuyển qua được.

3. Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật chung của màng nhựa PVC chống côn trùng:

Kích thước 1.5mm x 200mm x 50m

2.0mm x 200mm x 50m

2.0mm x 300mm x 50m

3.0mm x 300mm x 50m

Độ dày tấm 1.5mm

2mm

3mm

Màu sắc Trắng trong

Xanh trong

Vàng Cam

Dạng Dẻo trơn mịn

Gân sóng đôi

Nhiệt độ cho phép – 15°C – + 50°C

4. Tại sao dải nhựa PVC vàng có thể ngăn cản côn trùng?

Dải nhựa PVC màu vàng có khả năng ngăn cản côn trùng dựa trên tính chất sinh học của chúng. Các nghiên cứu cho thấy côn trùng thường sợ hãi ánh sáng có màu vàng, khi chúng tiếp cận khu vực với ánh sáng màu vàng, chúng thường phản ứng bằng cách tránh xa hoặc không tiếp xúc trực tiếp. Dải nhựa màu vàng này tận dụng tính chất tự nhiên này, tạo ra một rào cản hiệu quả để ngăn cản sự xâm nhập của côn trùng trong các khu vực cần bảo vệ.

5. Ưu điểm gì khiến rèm nhựa PVC chống côn trùng được ưa chuộng đến vậy?

Rèm nhựa PVC chống côn trùng được ưa chuộng vì các ưu điểm sau:

  • Việc rèm có dải nhựa trong suốt giúp kiểm soát hoạt động ở cả hai bên màn một cách dễ dàng, tạo ra tính nhìn nhận và quản lý tốt.
  • Dễ dàng vệ sinh và tháo lắp, giúp duy trì môi trường sạch sẽ và tiện lợi cho quá trình bảo dưỡng.
  • Ngăn chặn các loại côn trùng có cánh xâm nhập (ruỗi, muỗi, bọ bay, mối mọt…)
  • Chịu nhiệt tốt (từ âm 150 độ C đến 500 độ C)
  • Ngăn thất thoát nhiệt, giúp giữ môi trường bên trong ổn định (không thoát hơi lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông)
  • Ngăn khói bụi và chống ồn tốt
  • Ngăn được bức xạ tia UV từ mặt trời
  • Không độc hại với môi trường và sức khỏe con ngườI

6. Ứng dụng của màng nhựa PVC chống côn trùng

Màng nhựa PVC chống côn trùng được ứng dụng phổ biến
Màng nhựa PVC chống côn trùng được ứng dụng phổ biến

Màng nhựa PVC chống côn trùng màu vàng không chỉ ngăn chặn côn trùng nguy hiểm mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình và nhân viên trong các nhà máy xí nghiệp. Rèm nhựa PVC chống côn trùng thường được sử dụng trong khu vực chế biến thực phẩm tại các địa điểm như nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, kho chứa hàng đông lạnh. Điều này giúp ngăn chặn côn trùng từ việc xâm nhập, bảo vệ sức khỏe con người và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hy vọng những kiến thức đã chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu, lựa chọn về sản phẩm màng nhựa PVC chống côn trùng. Mong rằng  KYODO sẽ có cơ hội đồng hành với bạn trong những công trình tương lai.

Xem thêm: Màng nhựa PVC cho hệ thống làm mát nhà xưởng

0777 386 683