Dự án phòng sạch cho nhà hàng White Palace

Phòng sạch cho khu bếp nhà hàng, khách sạn
White Palace – Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Tp. HCM

Thiết kế, thi công phòng sạch thực phẩm cho khu nhà bếp tại trung tâm hội nghị cao cấp White Palace, chúng tôi cam kết thi công công trình chất lượng nhất, giúp nhà hàng đảm bảo các vấn đề về an toàn và chất lượng khi phục vụ khách hàng của họ. Giới thiệu trung tâm Hội nghị White Palace và tìm hiểu thêm về sử dụng phòng sạch, quy trình sạch khép kín cho bếp ăn nhà hàng qua nội dung sau đây.

Giới thiệu trung tâm hội nghị White Palace

Trung tâm hội nghị White Palace, Hoàng Văn Thụ – Q. Phú Nhuận, được điều hành bởi PQC Hospitality. Tọa lạc ở vị trí trung tâm, giữa những tuyến giao thông huyết mạch kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố, Trung Tâm Hội Nghị White Palace là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện có thẩm mỹ kiến trúc và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ cụ thể: 194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace HCMC
Trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace HCMC

Ngoài phong cách kiến trúc sinh thái có tính sáng tạo và thẩm mỹ cao, Trung Tâm Hội Nghị White Palace còn sở hữu các công năng linh hoạt cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phù hợp với đa dạng các loại hình sự kiện, từ các buổi yến tiệc cá nhân, tiệc cưới, chương trình biểu diễn nghệ thuật đến các buổi triển lãm, hội nghị, hội thảo quy mô. Là sự pha trộn độc đáo giữa trường phái tối giản tinh tế và mảng xanh thiên nhiên hiện đại, cùng điểm nhấn chính là mái vòm vòng cung trắng muốt tại khu vực tiền sảnh đã tạo nên một không gian đặc trưng khéo léo. Phong cách kiến trúc này mang đến cảm giác trang hoàng và mới lạ, nhưng không thiếu đi sự hài hòa trong mắt những vị khách tới đây.

Sử dụng quy trình phòng sạch và khép kín ở nhà bếp mang đến những lợi ích gì?

Phòng sạch là một loạt các biện pháp sử dụng thiết bị và công nghệ nhằm tạo ra điều kiện môi trường lý tưởng. Hiện nay, sử dụng phòng sạch ở bếp ăn nhà hàng và bếp ăn công nghiệp đã xuất hiện và phổ biến tại những nhà hàng cao cấp và quy mô. Giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm và chất lượng đồ ăn trong mọi quy trình. Dưới đây là những lý do tại sao nên sử dụng phòng sạch trong hệ thống bếp ăn nhà hàng, bếp ăn công nghiệp:

Đảm bảo vệ sinh thực phẩm:

Vệ sinh thực phẩm là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Giúp loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất và mùi hôi trong không khí, giúp bảo vệ thực phẩm khỏi sự ô nhiễm và đảm bảo chất lượng thực phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nâng cao chất lượng sản phẩm:

Phòng sạch đảm bảo những nguyên liệu thực phẩm sạch và tươi mới được sử dụng, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra hương vị tốt hơn và giúp khách hàng hài lòng hơn với dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí:

Việc sử dụng phòng sạch giúp giảm thiểu rủi ro và lãng phí trong quá trình chế biến thực phẩm, giảm thiểu chi phí về vật liệu và nhân công, giúp nhà hàng và bếp ăn công nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh.

Đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm:

Phòng sạch giúp đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm của các cơ quan quản lý chất lượng thực phẩm, như Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế VFA hoặc các tiêu chuẩn như HACCP, ISO. Việc đáp ứng các yêu cầu này giúp tăng độ tin cậy của nhà hàng và bếp ăn công nghiệp với khách hàng, tạo niềm tin và giúp tăng doanh thu.

Phòng sạch bếp ăn cao cấp

Duy trì vệ sinh môi trường, tạo môi trường làm việc tốt:

Sử dụng môi trường sạch giúp duy trì vệ sinh môi trường tốt hơn, giảm thiểu mùi hôi và giúp bếp luôn trong trạng thái sạch sẽ, thoáng mát. Phòng sạch tạo ra một môi trường làm việc tốt, giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên bếp ăn. Nhân viên làm việc trong môi trường này có thể làm việc trong một không gian sạch sẽ, không khí trong lành và không bị ảnh hưởng bởi mùi hôi và khói bếp. Điều này giúp tăng động lực làm việc và làm tăng hiệu quả và năng suất của nhân viên.

Tăng độ tin cậy và uy tín:

Hiện nay, khách hàng đang đặt yêu cầu ngày càng cao về chất lượng thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng phòng sạch là một trong những yếu tố quan trọng để đáp ứng yêu cầu này. Từ đó, tăng độ tin cậy và uy tín của nhà hàng trong mắt khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng thực phẩm được đảm bảo bởi quy trình sạch và khép kín này.

Việc áp dụng phòng sạch vào hệ thống bếp ăn nhà hàng hay bếp ăn công nghiệp là điều rất cần thiết và hữu ích. Sử dụng phòng sạch là một trong những cách hiệu quả để đảm bảo vệ sinh thực phẩm, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí và tạo độ tin cậy và uy tín cho các cơ sở như trung tâm hội nghị, nhà hàng cao cấp.

Thiết kế thi công phòng sạch cho khu nhà bếp White Palace

KYODO là một trong những đơn vị đáng tin cậy và chất lượng trong lĩnh vực thi công phòng sạch cho khu nhà bếp, bếp ăn nhà hàng cao cấp. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, KYODO đã đưa ra các giải pháp thiết kế và thi công phòng sạch chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của ban điều hành White Palace.

Phòng sạch cho khu nhà bếp khép kín White Palace
Ứng dụng phòng sạch vào quy trình nhà bếp khép kín

Cam kết chất lượng

Chúng tôi có sự cẩn trọng và tận tâm trong từng chi tiết thiết kế, từng công đoạn thi công, điều đã giúp chúng tôi thực hiện nhiều dự án phòng sạch đạt tiêu chuẩn từ trước đến nay. Ở đây, mọi quy trình đều tập trung vào việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng, trung tâm hội nghị White Palace. Không chỉ vậy, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, bảo hành và phản ứng nhanh chóng với các vấn đề phát sinh. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và giúp khách hàng tiết kiệm phần lớn các chi phí liên quan đến đầu tư và vận hành.

Phòng sạch cho khu nhà bếp khép kín White Palace
Hệ thống phòng sạch, cửa trượt panel, kho cho nhà bếp

Trên đây là những hình ảnh về trung tâm hội nghị và phòng sạch tại White Palace do Công ty KYODO chúng tôi thiết kế và xây dựng. Chúng tôi tin tưởng phòng sạch cho khu nhà bếp sẽ là một xu hướng tất yếu để nâng cao chất lượng phục và đảm bảo an toàn thực phẩm. Liên hệ với KYODO nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về quy trình phòng sạch, quy trình khép kín cho nhà bếp, khu bếp ăn.

Theo dõi các dự án khác của KYODO:

0777 386 683