Dự án tại công ty nước giải khát RITA

Nhà máy Rita

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT RITA
Phòng sạch: Phòng sạch Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng
Địa điểm thi công: KCN Sóng Thần 2, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Gói thầu: Thi công hệ thống phòng sạch Class 100.000
Quy mô: 2.500 m²
Thời gian hoàn thành: 8 Tuần

Giới thiệu công ty sản xuất thực phẩm và nước giải khát Rita

Công ty Rita là thương hiệu vinh dự được bầu chọn nằm trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, trong ngành hàng Tiêu dùng – Thực phẩm – Đồ uống.

Với các sản phẩm chinh phục thành công những thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Úc, Nhật, v.v…Những dòng sản phẩm chủ lực của Rita như nước ép trái cây, nước dừa, nước tăng lực, nước nha đam, nước hạt é… được khách hàng ưa chuộng nhờ hương vị và chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá thành phù hợp. Trải qua gần 20 năm phát triển, nhãn hiệu Rita đã và đang dần có ảnh hưởng lớn trên thị trường hàng tiêu dùng.

Phòng sạch sản xuất nước giải khát Rita
Phòng sạch sản xuất nước giải khát Rita

Phòng sạch sản xuất nước giải khát RITA

1. Chất lượng sản phẩm

Phòng sạch tại nhà máy RITA được xây dựng và duy trì cấp độ sạch ISO 8Class 100.000, đảm bảo việc sản xuất nước giải khát đạt chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng. Các sản phẩm RITA được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chọn lọc. Quá trình sản xuất nước giải khát RITA tuân thủ các quy trình khắt khe để đảm bảo sự tinh khiết và an toàn vệ sinh.

2. Vệ sinh và tiêu chuẩn

Phòng sạch tại nhà máy RITA đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và nắm vững quy trình vệ sinh, giúp bảo đảm môi trường làm việc luôn trong tình trạng sạch sẽ và đảm bảo không có ô nhiễm từ bên ngoài.

Nhà máy sản xuất sử dụng Airshower
Nhà máy sản xuất sử dụng thiết bị phòng sạch đạt chuẩn

3. Sự đổi mới và công nghệ tiên tiến

Nhà máy RITA không ngừng đầu tư vào công nghệ sản xuất tiên tiến và quy trình cải tiến để đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường và đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

4. Chất lượng và an toàn thực phẩm

Phòng sạch của nhà máy nước giải khát RITA không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế. Việc kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất giúp đảm bảo sự tinh khiết và an toàn của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Passbox Rita

Với những cam kết về chất lượng, vệ sinh, công nghệ phòng sạch tiên tiến, RITA đã và đang đóng góp tích cực vào việc cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm nước giải khát chất lượng và an toàn.

0777 386 683