Phòng sạch Thực phẩm Tâm Việt Foods – Bình Chánh

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM VIỆT FOODS
Phòng sạch: Phòng sạch sản xuất thực phẩm, sản xuất bánh kẹo
Địa điểm thi công: Nhà máy TÂM VIỆT FOODS: Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
Gói thầu: Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống HVAC và phòng sạch CLASS 100.000 – ISO 8
Quy Mô: 2.000 m²
Thời gian hoàn thành: 4 Tuần

Giới thiệu Công ty Cổ phần Tâm Việt Foods

Tâm Việt Foods là Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại bánh kẹo gồm kẹo nougat, bánh bông lan, bánh mỳ, yến mạch,.. Các sản phầm của Tâm Việt Foods đã được cấp chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dự án phòng sạch Tâm Việt Foods

Nhà máy sản xuất của Tâm Việt được đầu tư trang thiết bị hiện đại, kèm theo đội ngũ nhân sự tay nghề cao và đội ngũ phát triển sản phẩm luôn tận tâm, sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Tâm Việt Foods Miền Nam

Tâm Việt Foods mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, họ đã đầu tư hệ thống phòng sạch vào quy trình sản xuất của nhà máy. Nhà máy sử dụng hệ thống phòng sạch Class 100.000 – Tương đương với chuẩn ISO 8.

Giới thiệu hệ thống phòng sạch Class 100.000 – ISO8

Hệ thống phòng sạch ISO 8 là một phòng sạch đáp ứng tiêu chuẩn ISO 14644-1 về mức độ đánh giá bụi và hạt bụi trong không khí. ISO 8 được xem là mức độ trung bình và được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu mức độ sạch trung bình như trong sản xuất điện tử, dược phẩm, thực phẩm và các ứng dụng y tế.

Hệ thống phòng sạch ISO 8 bao gồm một hệ thống lọc không khí để loại bỏ bụi và hạt bụi từ không khí. Các tiêu chuẩn ISO 14644-1 quy định kích thước tối đa của các hạt bụi được phép trong phòng sạch ISO 8 là 3,5 µm và tổng số hạt bụi không được vượt quá 100.000 hạt/m3.

Phòng sạch ISO 8 thường được thiết kế với cửa kín và hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và áp suất để đảm bảo không khí được lọc và giữ sạch. Các khu vực trong phòng sạch ISO 8 cũng được thiết kế để giảm thiểu sự tích tụ bụi và các hạt bụi.

Các hệ thống phòng sạch ISO 8 thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm y tế, dược phẩm, thực phẩm, đồ uống, các thiết bị y tế và vật liệu tiếp xúc với cơ thể.

Dự án khác:

0777 386 683