Dự án công ty sản xuất nước uống đóng chai MIOCEN

Công ty Miocen

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH MIOCEN
Phòng sạch: Phòng sạch sản xuất thực phẩm – nước uống
Địa điểm thi công: Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang
Gói thầu: Thiết kế, cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống phòng sạch theo ANSI ISO 14644-4:2022
Quy Mô: 2.000 m²
Thời gian hoàn thành: 6 Tuần

Công ty TNHH Miocen

Nhà máy Miocen là cơ sở sản xuất nước khoáng kiềm tự nhiên, đặt tại nguồn khoáng thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.

Thi công lắp đặt hệ thống vách trần panel, HVAC phòng sạch
KYODO Thi công lắp đặt hệ thống vách trần panel, HVAC, hệ chiếu sáng phục vụ sản xuất

Nhà máy hoạt động theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 22000 : 2018 – IAF, đảm bảo toàn bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh và đồng nhất về mặt chất lượng. Toàn bộ bước sản xuất đều được theo dõi nghiêm ngặt. Từ nguồn, nước trải qua nhiều giai đoạn chắt lọc và thanh trùng, đảm bảo nước khoáng thành phẩm đạt chất lượng cao và an toàn thực phẩm. Sau cùng nước được chiết rót vào chai bởi hệ thống điều khiển tự động theo công nghệ Titanium Hòa Kỳ..

Phòng sạch sản xuất nước tinh khiết
Phòng sạch sản xuất nước tinh khiết Miocen

Nước uống tinh khiết đóng chai Miocen

Nước khoáng Miocen được khai thác từ tầng trầm tích và được xử lý bằng công nghệ hiện đại, giữ nguyên hàm lượng khoáng chất tự nhiên, giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đồng thời có tác dụng thanh lọc và giải độc.

Nước khoáng kiềm tự nhiên Miocen khai thác từ độ sâu 460m, có tính kiềm tự nhiên pH 8, tốt cho cơ thể và phù hợp uống mỗi ngày. Nước khoáng Miocen được đóng chai với nhiều dung tích khác nhau, bao gồm 330ml, 500ml, 1.5L và 5L. Sản phẩm hiện đang được phân phối trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý và siêu thị.

Cung cấp lắp đặt AHU, hệ HVAC phòng sạch Miocen
Cung cấp lắp đặt AHU, hệ HVAC phòng sạch

Nước khoáng Miocen là sản phẩm chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt các chứng nhận quốc tế như: ISO 9001:2008, HACCP, TCVN 8664:2011.

Mục tiêu của Miocen là trở thành thương hiệu nước khoáng kiềm tự nhiên hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, an toàn và bổ dưỡng.

Xem thêm các dự án khác:

0777 386 683