Dự án Boston Pharma: Phòng sạch dược phẩm GMP WHO

Nhà máy - Công ty sản xuất Dược Boston Pharma

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BOSTON VIỆT NAM
Phòng sạch: Phòng sạch lĩnh vực dược phẩm: GMP WHO
Địa điểm thi công: Nhà máy Boston, L43 đường số 8, KCN Việt Nam – Singapore, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Gói thầu: Tư vấn-Thiết kế-Thi công vách trần Panel
Quy Mô: 1.100 m²
Thời gian: 30 ngày làm việc

Giới thiệu về Công ty Dược phẩm Boston Pharma Việt Nam

Tiền thân là Công ty Cổ phần Dược Phẩm VITAR do Tổng công ty Dược Việt Nam (Đại diện là Công ty dược Trung ương I) và các Cổ đông cá nhân có kinh nghiệm thâm niên trong ngành Dược phẩm điều hành.

Năm 2008, Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam (gọi tắt là BOSTON PHARMA VIET NAM) chính thức đổi tên theo sự liên doanh và nhượng quyền từ Boston Hoa Kỳ (Boston Pharmaceutical Inc USA). Với mục tiêu cùng cộng hưởng phát triển và hướng đến chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Boston Pharma đến nay đã trở thành biểu tượng hàng đầu về chất lượng Dược phẩm và là Top 10 nhà máy sản xuất thuốc Tân dược tốt nhất Việt Nam.

Ngoài ra, Boston Pharma còn hướng đến xây dựng môi trường học tập năng động, nghiên cứu sáng tạo cho thực tập sinh trong và ngoài nước. Kết hợp thực hiện các đề tài khoa học cấp quốc gia của các Giáo sư, Tiến Sỹ khoa học, …

Kyodo thi công hệ thống vách, trần panel phòng sạch tại Boston Việt Nam
Kyodo thi công hệ thống vách, trần panel phòng sạch tại Boston Việt Nam

Cơ sở vật chất, nguyên liệu

Tất cả các hoạt chất, tá dược được sản xuất tại các quốc gia như Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Brazil, Ấn Độ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Việt Nam,…đáp ứng Tiêu chuẩn theo Dược điển Việt Nam IV, V; Dược điển Mỹ 38-41; Dược điển Anh 2014-2019, Dược điển Châu Âu 8.0-9.0, Dược điển Nhật VII,…

Phòng sạch nghiên cứu thí nghiệm dược

Hệ thống HVAC hiện đại, điều khiển bằng BMS tiên tiến.

Khí nén trước khi vào khu vực sản xuất được sấy khô và lọc tách tiểu phân bằng máy sấy khô khí nén HAKINSON.

Hệ thống cung cấp khí nén cho nhà máy gồm 2 máy Khí nén không dầu từ Nhật Bản (Hitachi và Mitsuiseiki) hoạt động luân phiên, thân thiện với môi trường và hiệu suất cao.

Boston Việt Nam sản xuất các loại dược phẩm nào?

Boston Pharma sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng… có chất lượng và độ an toàn ngang bằng với hàng ngoại nhập khu vực Âu – Mỹ thông qua việc áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chí quản lý chất lượng và tiêu chuẩn GMP WHO. Hiên tại sản phẩm của Boston Pharma thuộc 10 nhóm điều trị với gần 100 loại được phân phối rộng khắp toàn quốc.

Boston Pharma khẳng định sứ mệnh nâng tầm sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm chất lượng cùng với mục tiêu tối ưu hóa chi phí điều trị.

Dự án tương tự:

0777 386 683