Thi công Phòng sạch trang thiết bị y tế – PERFECT TW

Perfect-TW-phong-sach

Perfect-TW-phong-sach

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Y TẾ PERFECT TW VIỆT NAM
Phòng sạch: Phòng sạch lĩnh vực sản xuất trang thiết bị Y tế
Địa điểm thi công: Khu công nghiệp Hạnh Phúc, xã Đức Hòa Đông, Tỉnh Long An
Gói thầu: Tư vấn – Thiết kế – Thi công hệ thống phòng sạch CLASS 100.000
Quy Mô: 6.000 m²
Thời gian hoàn thành: 90 ngày làm việc

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Y TẾ PERFECT TW VIỆT NAM

Là nhà sản xuất vật tư y tế chuyên nghiệp tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1989 và thành lập chi nhánh tại Việt Nam vào năm 2001. Hệ thống Đảm bảo Chất lượng được chứng nhận và phù hợp với tiêu chuẩn ISO13485: 2016 và CE 2460.

Perfect Medical sản xuất tất cả các loại vật tư y tế như sau:

Lọc máu Bộ ống dẫn máu, A.V. Bộ kim Fistula, Bộ truyền an toàn, Bộ mở rộng an toàn, Bơm tiêm PC, Bộ truyền, kim Huber / Bộ kim có cánh, và I.V. Khóa … vv.

Tất cả các sản phẩm này đều được làm bằng vật liệu tiêu chuẩn không độc hại, không gây sốt và không DEHP. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ PERFECT được tiệt trùng trong máy tiệt trùng E.O.Gas được kiểm soát hoàn hảo và độ vô trùng được xác nhận bằng các xét nghiệm vật lý, xét nghiệm hóa học và xét nghiệm sinh học trước khi vận chuyển từng lô hàng. Tận dụng phương pháp và vật liệu đóng gói đặc biệt trong môi trường phòng sạch tiêu chuẩn để ngăn không khí thấm qua dưới áp suất bình thường. Dưới hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm đáng tin cậy và bền được đảm bảo. Phục vụ khách hàng bao gồm các thị trường Châu Á, Châu Phi, Châu Âu và Nam Mỹ với thương hiệu “PF” và cả hai đều cung cấp dịch vụ OEM.

Webssite: https://www.perfectmedical.com.tw/

DỰ ÁN TƯƠNG TỰ:

DMCA.com Protection Status
0972617767