Lễ khai trương văn phòng mới – KYODO

Vào ngày 29/03/2024 vừa qua, KYODO đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện trọng đại này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của KYODO, mở ra những cơ hội mới và hứa hẹn cho tương lai.

Lễ khai trương của KYODO
Lễ khai trương của KYODO

Đôi nét về KYODO

KYODO là công ty chuyên cung cấp giải pháp phòng sạch toàn diện phục vụ cho các ngành công nghiệp như y tế, điện tử, thực phẩm, dược – mỹ phẩm,…Với phương châm “Trách nhiệm – Uy tín – Chất lượng“ cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, KYODO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn – thiết kế – thi công các giải pháp phòng sạch

Quy trình chuyên nghiệp, phù hợp với từng loại hình sản xuất, đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch trong nước và quốc tế.

Sản xuất, cung cấp các thiết bị, vật tư phòng sạch

Các thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao mang lại chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn phù hợp với mọi loại hình sản xuất. KYODO sản xuất và cung cấp lắp đặt các thiết bị cho phòng sạch như: Airshower, Pass box, AHU, FFU, CDU,…

Cam kết của KYODO

  • Luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thi công đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn như đã thỏa thuận với khách hàng.
  • Không ngừng cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, về mối quan hệ khách hàng, với đối tác và trong cả khả năng cạnh tranh của công ty.
  • Liên tục đào tạo, học hỏi nhằm phát triển nguồn nhân lực; tăng cường đầu tư trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ thi công hiện đại; nghiên cứu và áp dụng các kiến thức chuyên ngành vào nâng cao tính hiệu quả, tính chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, đối tác.

Lễ khai trương văn phòng mới của KYODO

Văn phòng mới nằm tọa lạc ở 96 Đường số 6, KDC City Land Park Hill, Phường 10. Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được xem là khu dân cư sầm uất nhất Gò Vấp, văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo cho đội ngũ nhân viên. Hứa hẹn nơi đây sẽ là “bệ phóng” cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của công ty trong tương lai.

Bóng hồng của KYODO
Bóng hồng của KYODO

Tổng Giám Đốc – Ông Trần Tử Đạt phát biểu: Nhờ sự cống hiến không ngừng của toàn thể nhân viên, cùng sự đồng hành của các nhà cung ứng và bạn bè, KYODO đã thành công trong việc xây dựng và củng cố uy tín của mình với khách hàng trên khắp cả nước hiện nay”.

Tổng Giám Đốc - Ông Trần Tử Đạt phát biểu
Tổng Giám Đốc – Ông Trần Tử Đạt phát biểu

Lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp bởi sự góp mặt của các quý đối tác, ban lãnh đạo công ty, bạn bè cũng như toàn thể nhân viên KYODO. Đặc biệt, buổi lễ khai trương càng thêm đẹp hơn nhờ những lãng hoa chúc mừng rực rỡ từ các quý đối tác, bạn bè. Những bông hoa tươi thắm như lời chúc mừng tốt đẹp, thể hiện tình cảm gắn bó và sự tin tưởng dành cho KYODO.

KYODO xin chân thành cảm ơn lời chúc mừng và những lãng hoa từ quý đối tác, khách mời
KYODO xin chân thành cảm ơn lời chúc mừng và những lãng hoa từ quý đối tác, khách mời

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương

KYODO xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến

  • Quý đối tác: Kính chúc quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công trong tương lai. Sự tin tưởng và hợp tác của quý đối tác là động lực to lớn để Chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện.
  • Bạn bè: Cảm ơn những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm và sự hiện diện đầy ý nghĩa của các bạn bè trong ngày trọng đại của KYODO. Tình bạn chân thành và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn là niềm vui to lớn đối với Chúng tôi.
  • Toàn thể nhân viên KYODO: Xin trân trọng cảm ơn sự nỗ lực, cống hiến và tinh thần nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên. Nhờ có sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể, KYODO đã đạt được những thành công đáng tự hào như ngày hôm nay.

Trong tương lai, KYODO sẽ không ngừng hoàn thiện, đổi mới và phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao nhất.

0777 386 683