[Cập nhật mới nhất] Bảng báo giá cửa phòng sạch của Kyodotech

Hiện nay, việc trang bị các loại cửa phòng sạch ở các công ty, nhà máy, các cơ sở bệnh viện là điều không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa. Bởi cửa phòng sạch như một phần không thể thiếu đối với những nơi sản xuất ra các sản phẩm đảm bảo yêu cầu về độ sạch, an toàn sức khỏe cho con người, … Chính vì thế ở trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như có thông tin báo giá cửa phòng sạch Kyodotech cho bạn nào cần! 

Cửa phòng sạch là gì? 

Trước khi báo giá cửa phòng sạch thì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cửa phòng sạch là gì. Nó là loại cửa được nghiên cứu và thiết kế để tối ưu cho những khu vực có yêu cầu cao về độ sạch không khí giữa bên trong và bên ngoài. Để các bạn dễ hiểu hơn thì cửa phòng sạch là kiểu cửa có cơ chế khác với các loại cửa thông thường bạn hay thấy ở nhà, trường học, quán ăn, …. 

Xem ngay: Kyodotech – chuyên thi công phòng sạch điện tử đạt chuẩn chất lượng!

Cửa phòng sạch lớn thường được lắp đặt tại các nhà máy

Cửa phòng sạch lớn thường được lắp đặt tại các nhà máy

Khác với cửa ở những nơi hay có người ra vào, những nơi có không gian mở thì người ta không sử dụng các loại cửa phòng sạch. Bởi loại cửa này chỉ dùng trong những môi trường khắt khe, có yêu cầu cao về độ sạch của không khí bên trong nơi được lắp đặt. Bạn sẽ thấy cửa phòng sạch ở những nơi như bệnh viện, nhà máy thuốc, nhà máy mỹ phẩm, nhà máy sản xuất, lắp ráp các linh kiện điện tử, … 

Đọc ngay: Điều kiện – Thủ tục xin giấy phép sản xuất khẩu trang y tế năm 2022

Vậy ở kyodo có mấy loại cửa phòng sạch? 

Hiện nay, ở Kyodotech đang có 2 loại cửa phòng sạch vô cùng phổ biến mà các nhà máy và các cơ sở chuyên y tế hay dùng đó là cửa cuốn nhanh phòng sạch và cửa panel phòng sạch. 

1. Cửa cuốn nhanh phòng sạch

Loại cửa này như chúng tôi cũng đã lấy ví dụ ở trên, nó được dùng tại các nhà máy, xí nghiệp nơi sản xuất ra các sản phẩm có yêu cầu cao về độ sạch không khí, an toàn cho sức khỏe con người như các loại nước ép, bánh kẹo, thực phẩm đông lạnh, mỹ phẩm, thuốc – dược phẩm, … thì đều được lắp đặt khá nhiều loại cửa này. 

Cửa cuốn nhanh phòng sạch tại Kyodotech

Cửa cuốn nhanh phòng sạch tại Kyodotech

Ưu điểm của cửa cuốn nhanh phòng sạch là có tốc độ đóng và mở khá nhanh với khoảng không lớn phù hợp với các xe cơ giới có việc vận chuyển hàng hóa, … 

Nhược điểm là do loại cửa này khá lớn cho nên cũng chưa đảm bảo về độ sạch không khí giữa bên trong và bên ngoài. Tuy nhiên, do nó được sử dụng tại các nhà máy cho nên yêu cầu về độ sạch cũng không quá khắt khe như cửa phòng sạch trong bệnh viện, cơ sở y tế. Vì thế nhược điểm này có thể chấp nhận được bởi cửa rộng là vô cùng cần thiết cho việc vận chuyển đồ. 

2. Cửa panel phòng sạch

Đây là loại cửa được sử dụng tại bệnh viện, … nơi có yêu cầu cao về độ sạch không khí, hàm lượng bụi thấp vì nó liên quan đến việc vô khuẩn, khử khuẩn và tránh nhiễm khuẩn với những phòng chuyên dùng để mổ, hậu phẫu, cấy, ghép mô thí nghiệm, thực nghiệm, … 

Xem ngay: Kyodotech – chuyên thi công panel phòng sạch các loại

Cửa panel phòng sạch được lắp đặt cẩn thận do Kyodotech thi công

Cửa panel phòng sạch được lắp đặt cẩn thận do Kyodotech thi công

Ưu điểm là nhỏ hơn loại cửa cuốn nhanh phòng sạch cho nên sẽ đảm bảo về chuẩn không khí sạch hơn, đóng mở thuận tiện. Nhược điểm là khá đắt với chiếc cửa chuyên dùng cho phòng mổ, phòng thí nghiệm. 

Bảng báo giá cửa phòng sạch tại Kyodotech

Dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá một số loại cửa có tại Kyodotech, các bạn có thể tham khảo giá để có thể tính toán cho hợp lý. 

1 “Cửa đi panel EPS 1 cánh loại bản lề

– Size: 90x220x5Cm
– Viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2mm
– Ô kính 01 lớp dày 5mm (400×600)
– Phụ kiện bản lề tự nâng inox
– Khóa tay gạt inox và roăng đầy đủ.” Bộ  4,000,000

2 “Cửa đi panel EPS 2 cánh loại bản lề

– Size: 90x220x5Cm
– Viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2mm
– Ô kính 01 lớp dày 5mm (400×600), phụ kiện bản lề tự nâng inox
– Khóa tay gạt inox và roăng đầy đủ.” Bộ  7,000,000

3 “Cửa đi panel PU 1 cánh loại bản lề

– Size: 90x220x5Cm
– Viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2mm
– Ô kính 01 lớp dày 5mm (400×600)
– Phụ kiện bản lề tự nâng inox
– Khóa tay gạt inox và roăng đầy đủ.” Bộ  5,000,000

4 “Cửa đi panel PU 2 cánh loại bản lề

– Size: 90x220x5Cm
– Viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2mm
– Ô kính 01 lớp dày 5mm (400×600)
– Phụ kiện bản lề tự nâng inox
– Khóa tay gạt inox và roăng đầy đủ.” Bộ  8,500,000

5 “Cửa lùa panel EPS 1 cánh loại bản lề

– Size: 150x220x5Cm
– Viền cánh và khung bao nhôm hợp kim sơn tĩnh điện dày 1.2mm
– Ô kính 01 lớp dày 5mm (400×600)
– Phụ kiện ray trượt + bánh xe + máng che
– Tay nắm và roăng đầy đủ.” Bộ  8,000,000

Chú ý: Đây là bảng báo giá cửa phòng sạch tham khảo, để được báo giá chính xác, xin mời liên hệ và cung cấp yêu cầu chi tiết.

Cửa phòng sạch có tác dụng gì ? 

Để nói về công dụng, tác dụng của cửa phòng sạch thì có lẽ chủ yếu là về khả năng chống bụi bẩn, kháng khuẩn của nó. Đúng như tên gọi của nó cửa phòng sạch được dùng với mục đích hạn chế tối đa hàm lượng bụi, vi khuẩn khi có người di chuyển từ môi trường bên ngoài (Môi trường thông thường có khói, bụi, vi khuẩn nhiều) vào môi trường bên trong được khử khuẩn, lọc bụi tùy theo từng mức độ và mục đích sử dụng không gian bên trong. 

Có lẽ sẽ dễ hiểu hơn khi chúng tôi lấy ví dụ cho bạn. Khi các bạn đến các bệnh viện, cơ sở đa khoa, những nơi chuyên về y tế thì bạn sẽ thấy có những cánh cửa sạch hoàn toàn khác với những loại cửa thông thường. Rõ nhất là tại những nơi trong bệnh viện có phòng mổ, phòng chụp X – Quang, phòng hậu phẫu, … thì đều trang bị loại cửa này. 

Đọc ngay: Máy nén kho lạnh: Ưu nhược điểm và phân loại

Khi bạn bước vào bên trong phòng chụp X – Quang, bạn sẽ cảm thấy không khí ở môi trường bên trong rất trong lành và lạnh. Bởi bên trong đã được trang bị công nghệ khử khuẩn mà chúng ta – những người bình thường rất khó để biết và cửa phòng sạch có thiết kế và cơ chế đóng mở giúp – (hạn chế) được coi như lớp vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập.

Tương tự như vậy đối với các công ty, nhà máy chuyên sản xuất các thực phẩm đông lạnh, mỹ phẩm, dược phẩm chất lượng cao thì chắc chắn không thể thiếu cửa panel phòng sạch. Vì thế, khi quy hoạch các cơ sở này, báo giá cửa panel phòng sạch luôn nằm trong vấn đề được quan tâm, với mục đích chọn được nơi cung cấp có mức giá tốt nhất để đảm bảo với ngân sách.

Ngoài ra để có thể nhận báo giá cửa phòng sạch chính xác các bạn có thể liên hệ ngay qua số điện thoại đường dây nóng 0972.617.767 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất bởi các nhân viên của Kyodotech. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc cần giải quyết liên quan đến cửa phòng sạch thì đừng ngần ngại truy cập vào KYODO để biết thêm thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

0777 386 683