phòng sạch sản xuất y tế - hóa liệu

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY KYODO

Tên công ty: CÔNG TY TNHH SX – TM – XD KYODO
Địa chỉ : 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0316054033
Văn phòng: Số 4, Đs 9, KDC Cityland Park Hill, P10, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

Sơ lược về công ty:

KYODO với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công phòng sạch đạt chuẩn, được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho các lĩnh vực.

Chuyên thiết kế và thi công các dự án phòng sạch tiêu chuẩn, phù hợp với từng loại hình sản xuất. Đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch trong nước và quốc tế.

thi công phòng sạch dược
Thi công phòng sạch sản xuất dược phẩm

Bên cạnh đó, KYODO sản xuất và cung cấp các thiết bị cho phòng sạch khác như: Airshower, passbox, cleanbooth, AHU, ACU, PAU,…

Thiết bị phòng sạch KYODO

Trong các năm đầu phát triển KYODO tập trung nguồn lực và mục tiêu chiến lược đẩy mạnh phát triển và nghiên cứu chuyên sâu vào các sản phẩm phục vụ trong ngành xây dựng phòng sạch cho các lĩnh vực: Y tế, thiết bị y tế, khẩu trang, Y-dược phẩm, Hóa mỹ phẩm, Điện tử, Bệnh viện, phòng mổ, Phòng thí nghiệm, phòng vi sinh, …

dịch vụ liên quan đến phòng sạch của Kyodo

KYODO luôn đặt chất lượng lên trên hết, cân nhắc tỉ mỉ từ khâu khảo sát cho đến thiết kế, thi công. Mong muốn mang đến cho khách hàng các giải pháp phù hợp với mức chi phí đầu tư. Tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của khách hàng cũng là mang lại nhiều giá trị to lớn cho chúng tôi.

quần áo phòng sạch sản xuất thực phẩm
Thi công Phòng sạch Công nghiệp sản xuất trong các lĩnh vực

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN KYODO

Tháng 12/2019: thành lập Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Xây dựng KYODO, hoạt động trên 3 lĩnh vực chính là sản xuất, thương mạixây dựng phòng sạch. Trong đó, có thế mạnh nhất là về sản xuất cung cấp hạng mục Công nghệ cách nhiệt, các thiết bị phòng sạch –  cơ khí.

KYODO trong giai đoạn phát triển tập trung sản xuất thiết bị phòng sạch, cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế, thi công Phòng sạch theo các tiêu chuẩn ISO 13485 (thiết bị y tế, khẩu trang) và GMP WHO các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, điện tử. Phòng sạch đáp ứng các tiêu chuẩn khác về thực phẩm, vi sinh, môi trường, thuỷ sản: HACCP, ISO 22000. FSSC 22000, 14001, BRC.

Văn phòng đại diện: Số 04, đường số 09, KDC Cityland, phường 10, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG: