cong-ty-kyodo-thiet-ke-thi-cong-phong-sach

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY KYODO

Tên công ty: CÔNG TY TNHH SX – TM – XD KYODO
Địa chỉ: 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0316054033

Sơ lược về công ty:

KYODO với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công phòng sạch đạt chuẩn, được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho các lĩnh vực.

KYODO sản xuất cung cấp các thiết bị cho phòng sạch khác như: Airshower, passbox, cleanbooth, AHU, ACU, PAU,…

THIET-BI-THI-CONG-PHONG-SACH-KYODO

Trong các năm đầu phát triển KYODO tập trung nguồn lực và mục tiêu chiến lược đẩy mạnh phát triển và nghiên cứu chuyên sâu vào các sản phẩm phục vụ trong ngành xây dựng phòng sạch cho các lĩnh vực: Y tế, thiết bị y tế, khẩu trang, Y-dược phẩm, Hóa mỹ phẩm, Điện tử, Tinh thể lỏng và Bán dẫn, Bệnh viện, phòng mổ, Phòng thí nghiệm, phòng vi sinh,…

dịch vụ liên quan đến phòng sạch của Kyodo

Đặc biệt đối với tình hình Covid 19 đang bùng nổ mạnh mẽ khiến ngành khẩu trang trong nước thiếu hụt trầm trọng, giá cả leo thang, cung không đủ cầu. Hàng loạt nhà máy sản xuất khẩu trang mọc lên, nhưng để được cấp phép sản xuất cần nhiều yếu tố. Vì lý do đó KYODO đã đẩy mạnh mũi nhọn tập trung nguồn lực cho ngành sản xuất thiết bị y tế và khẩu trang.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng đưa sản phẩm khẩu trang cung cấp cho trong và ngoài nước chất lượng, an toàn đảm bảo sức khoẻ cộng đồng KYODO đã đặt sự quan trọng cân nhắc tỉ mỉ từ khâu khảo sát, cung cấp giải pháp cho khách hàng phù hợp nhu cầu, giá cả để đưa vào sản xuất, tiếp theo về vấn đề thiết kế, thi công nhà xưởng khẩu trang đạt chuẩn quốc tế.

Lĩnh vực xây dựng nhà máy sản xuất khẩu trang
Lĩnh vực xây dựng nhà máy sản xuất khẩu trang

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN KYODO

Tháng 12/2019: thành lập Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Xây dựng Kyodo, hoạt động trên 3 lĩnh vực chính là tư vấn thiết kế, thi công phòng sạch và sản xuất cung cấp Hạng mục Công nghệ cách nhiệt, các thiết bị phòng sạch –  cơ khí. Văn phòng đại diện tại số 04, đường số 09, KDC Cityland, phường 10, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

KYODO trong giai đoạn phát triển tập trung sản xuất thiết bị phòng sạch, cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế, thi công Phòng sạch theo các tiêu chuẩn ISO 13485 (thiết bị y tế, khẩu trang) và GMP WHO các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Ngoài ra các tiêu chuẩn khác về thực phẩm, vi sinh, môi trường, thuỷ sản: HACCP, ISO 22000. FSSC 22000, 14001, BRC.

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG: